God and Man

  44159- God and Man

  Oct 9, 2008

  CHON NHU: OBAMA is not bad, he is smart, and best of all, he understands the "sufferings" of the Americans and the people over the world more than any other candidates. He won't make stupid mistakes like BUSH.

  HL: Chào các Bạn.

  Lo tu đi, lộn xộn hoài.

  Nó mà tắt thở thì chẳng có ma nào nó theo mình ngoài cái nghiệp của mình đâu. Đức Phật đã nói như vậy đó. Đệ khoái cái tính rất là holiwood của Ngài khi Ngài hư cấu cái chuyện là: Mình đứng ở giữa và bốn xạ thủ (bắn cung) đứng bốn phía và nhắm vào thân thể của mình mà cùng dương cung lên và cùng một lúc thả bốn mũi tên bay về hướng mình.

  Trong cái cảnh mà Ngài hư cấu đó thì Ngài có hỏi là mình lãnh những mũi tên đó có lẹ hay không?Thì tất cả ngưòi đến dự thính đều cho là:

  - - Lẹ lắm Thầy, bốn mũi tên đó sẽ chui vào người mình chỉ trong chớp mắt!

  Và cũng có người "sành điệu" còn bàn thêm một cách thày lay:

  - - Nếu là bốn xạ thủ giỏi "như con đây" thì sẽ bắn vào chỗ nhược như là tim, hay đầu, hay ngay giữa tam tinh thì có khi làm cho mình chết "Không kịp ngáp" nữa đó thầy!

  Ngài gật gù và đồng thời kết luận một cách rất là bất ngờ:

  - - Còn lẹ hơn nữa, này mấy ông à! Khi bị bốn xạ thủ lành nghề "Chưa Một Lần Bắn Trật" với cái tên là: "Sinh Lảo Bệnh Tử" nó lôi mình vào sự chết! Và cũng còn thê thảm hơn nữa, này mấy ông, nếu mà mình chưa có chuẩn bị kỹ lưỡng bằng phương pháp tu hành mà tui đã nói cho mấy ông nghe trong mấy bữa nay: Thì mấy ông sẽ còn trôi lăn vào Luần Hồi và sẽ gặp khó khăn và khổ não một cách cùng cực, y như là: Lữ khách xa nhà, còn đi trên đường dài mà lại thiếu "Tư Lương".

  Đọc tới đây, và xét lại mình:

  - Thì thấy mình chính là "dân ngu" mà thật ra là ... "cu cũng đen" luôn! Nên Hai Lúa đệ nhấn ga tu hành cho lẹ liền, lẹ đến độ mà quên luôn cả nghi thức Quy Y Tam Bảo hay là nghi thức Phát Bồ Đề Tâm luôn.

  Mến.