Tác Hại bùa Bát Quái

  By Tibu 1/5/2017

  Thầy cho con hỏi, con đọc trong một cuốn sách phong thủy nói rằng nhà đối diện mà treo gương bát quái thì những xung khí, ác xạ sẽ dội ngược vào nhà mình? nên cách giải quyết theo "dĩ hòa vi quý" là trồng cây xanh phía trước cửa, cách này thì không hợp với thành thị đất chật người đông, còn dùng gương bát quái "chơi lại" thì đều không tốt cho cả hai, vậy nếu có ác xạ xấu thì có cách nào hóa giải không Thầy?

  Con về đây ở cũng được 1 năm rồi, lúc mới về "hắn" chưa có gắn bát quái, vài tháng sau "hắn" mới gắn, nhà có mấy tầng lầu mỗi tầng gắn 1 cái, conđường bề rộng chỉ 4m thôi, do con buôn bán tại nhà nên mở cửa suốt, còn "hắn" đi làm nên ít mở cửa, 2 cửa chính nhìn nhau.

  Tibu:

  Kính chào quý thính giả, tui là tibu phóng viên đài HSTD đến đây để phỏng vấn quý vị về chuyện bên kia có cài đặt bùa Bát Quái (BBQ).

  [...]

  tibu đứng trước cửa phía bên cài đặt BBQ, micro cầm tay của tibu thuộc loại mua ở chợ cũ, tuy vậy, nó cũng có thể thâu xuyên qua cái cửa bằng thép, xin mời quý vị thính giả thưởng thức... buổi nghe lén này:

  Tibu cầm micro và dí gần cái cửa:

  micro TB:

  Giọng một người đàn ông, lớn tuổi:

  - - DM! giờ này mà còn coi ba cái thứ tu hành, tu tỏi này nữa hả! Chết đói đến nơi, không lo! Mà lo chuyện... lên Thiên Đàng? Mày học cái thứ này ở đâu vậy?

  - - Dạ...

  - - Mày dạ để đựng lúa hả? Tao đã nói mày nhiều lần là: Con trai là phải xông xáo, xông pha chiến trường! Đánh Đông, dẹp Tây! Hở tý là mày Dạ là sao?

  - - Dạ...

  - - Mày mà dạ nữa là tao......

  tibu thấy ghê quá, nên cầm micro lui ra xa và thưa cùng quý vị thính giả:

  - - Thưa quý vị, quý vị có để ý đến chi tiết vô tình mà tibu vừa thâu lén không?

  Thưa quý vị: Bên đó tuy là nhà cao cửa rộng nhưng lại chưa có ai tu hành hết.

  Tibu lầm bầm:

  - - Nhà này dữ tợn như vậy thì quỷ thần nào mà chứng cho chớ! Theo cái trớn này, thì khi hết phước thì sẽ có chuyện rơi xuống hố đây!

  Để mình coi bên đó với tâm lực dữ như quỷ này thì Bát Quái tác dụng ra sao?

  [...]

  Và khi dùng thiên nhĩ đế nghe thì...

  Thay vì âm thanh của BBQ nó có tác dụng "đảo pha"*

  (*) Là một kỹ thuật phá tiếng ồn... khi thâu thanh:

  Có nghĩa là nếu bên kia phát ra âm thanh có hình dạng như: "uuuu" thì bên đảo pha sẽ ghi nhận nguồn phát và tạo thành một dạng khác ngược chiều lại đó là: "nnnn" để chống lại và từ đó âm thanh bị triệt tiêu.

  Và đó là một nguyên nhân tại sao lại treo bùa BBQ.

  Thì lại BBQ đã bị méo do phước báu đang đi xuống cho nên tự nó đang phát ra âm thanh, như: Than Thở, như: Rên La, như: Hết Thời Rồi... Hết Thời Rồi...

  Quý vị thử tưởng tượng hệ thần kinh bên đó cứ rung động theo tần số âm tính như vậy thì tất cả phước báu sẽ xuống hố hết. Mà khi xuống hố thì... gió thổi hiu hiu, chơi chơi không thôi... thì phía bên yếu phước báu cũng bị... trúng gió luôn!

  Chớ nói chi là tai nạn thứ thiệt!

  Kết luận:

  Treo bùa, treo ngải, chơi thần chú... tất cả đều dựa và phước báu.

  Nếu có: thì chuyện chống đỡ này nọ sẽ có thể giảm cho những người bị dị ứng. (Những người không dị ứng, thì không có tác dụng).

  Nếu không thì chính chuyện treo, hay sử dụng những cái đó... lại quay ngược lại và hại người đang ngoan cố sử dụng. Và tác hại lại là gắp đôi!

  Như vậy:

  Phước báu nhất vẫn là trong nhà đang có người tu hành theo kiểu ATCNDTM. Lý do khi lá bùa di động này (ý là Tu Sĩ) đi tới đâu thì hào quang tự động chùi rửa tới đó.

  ===================

  Tibu được nghe chính Vị Tu Sĩ kể lại là:

  - - Hôm đó con về thăm Ngoại và con chỉ mới liếc lên bàn thờ thì trên đó... tự sanh ra một cái lực xô đẩy hết xuống đất!

  Đủ hiểu ATCNDTM nó mạnh đến chừng nào!

  ==================

  Kế đó là những cách tu khác của quỷ thần.

  Tất nhiên:

  Lá bùa di động loại này, lại làm dơ hơn nữa khi đi đây, đi đó!

  ===============

  Giải thích:

  Lá bùa di động (ý là người đang tu theo cách quỷ thần).

  Vì tu theo cách của quỷ thần, cho nên mức độ thanh tịnh cũng giống như người chưa tu, và đôi khi lại còn thấp hơn cả con người (như là bị nhập...)

  Do cách tu không thanh tịnh này mà hào quang lại có những màu sắc không có sạch sẻ gì cho lắm.

  Khi di chuyển đây đó thì hào quang lại làm dơ thêm cái môi trường chung quanh.

  ===============

  Kế đó là treo đúng cách. (Hiếm lắm lận, vì muốn làm được thì phải "Trên thông với Chư Phật, dưới phổ độ chúng sanh" thì may ra mới làm được.

  Lại như vậy, bà con nên bình tâm, hể mà mình tập dợt theo kiểu ATCNDTM thì chỉ còn nghiệp quả của chính mình mà thôi.

  class="blue-bold" những cái khác chui vào làm ẩu.

  Từ đó việc treo hay không treo... không thành vấn đề hihihi.

  Nay kính thông báo.

  Ghi chú: nếu những bà con nào có sách về tử vi, kinh dịch: Khi đọc đoạn mở đầu thì chắc chắn có đọc qua đoạn với đại ý như sau:

  Sách này dành cho NGƯỜI QUÂN TỬ (NQT).

  Tất nhiên, chưa trên đường đi để thành NQT thì sẽ gặp... hết rắc rối này, đến rắc rối khác... cho đến khi chính mình chừa thì thôi!

  Trích dẫn từ đạo tràng hoasentrenda:

  http://www.hoasentrenda.com/smf/index.php?topic=16587